Giới thiệu

Vietstarquocte.vn là website chính thức của công ty TNHH Đầu Tư TM&DV Việt Star Quốc Tế – chuyên SẢN XUẤT, gia công Chip-OEM, cung cấp và phân phối các mặt hàng công nghệ điện tử như Smart Tivi Box, Loa vi tính, Loa nghe nhạc, chuột vi tính không dây – thương hiệu TeleBox, Smart Camera IP- thương hiệu Siepem, Micro phone và rất nhiều sản phẩm công nghệ giải trí mới khác…

Chúng tôi ra mắt website với mục đích cung cấp những thông tin về sản phẩm một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất. Những thông tin có thể giúp người tiêu dùng lựa chọn một cách đúng đắn với mục đích, nhu cầu sử dụng của mình.

Chúng tôi đã và đang nỗ lực để ngày một hoàn thiện từ sản phẩm cho đến nội dung trình bày để phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Rất mong nhận được sử ủng hộ từ quý khách hàng.

Sơ lược về sự hình thành công ty Việt Star Quốc Tế

Khởi nguồn từ sự đam mê công nghệ và khao khát đem đến những giá trị lợi ích tới rộng hơn với cộng đồng người bình dân, công ty chúng tôi đã cho ra đời công ty Việt Star Quốc Tế ( thị trường miền Nam) nhằm đem những sản phẩm công nghệ của mình với mức giá hợp lý vừa phải để mọi người đều có thể tiếp cận được với công nghệ hiện đại ngày một nhiều hơn.

Thành lập từ năm 2013 tại miền Bắc đến nay công ty chúng tôi đã có 2 chi nhánh tại miền Bắc, 1 xưởng tại Hải Phòng, 1 chi nhánh tại Miền Nam, 1 xưởng tại Đồng Nai  với tổng cộng hơn 200 công nhân lắp ráp kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Ngoài vấn đề về sản xuất và phân phối chúng tôi cũng có riêng một trung tâm chuyên về lắp ráp và bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

Đến với Việt Star Quốc Tế quý khách hàng chắc chắn yên tâm về chất lượng sản phẩm, thương hiệu chính hãng 100% và giá cả hợp lý cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình.

ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA VIỆT STAR QUỐC TẾ

Xin chân thành cám ơn